Giới thiệu

Giới thiệu

Nhận thấy tiềm năng rất lớn đối với nguồn sản phẩm tái sinh ở Việt Nam, năm 2011 Công ty ErgoFloor A/S Đan Mạch  đã đầu tư toàn bộ dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến xây dựng nhà máy sản xuất Gạch Cao su tại Khu công nghiệp Xuyên Á, Tỉnh Long An với thương hiệu Gạch cao su ErgoFloor, Là nhà máy tiên phòng sản xuất các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tái sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao dây chuyền sản xuất để cho ra những sản phẩm Gạch cao su, Thảm cao su chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

ErgoFloor là là máy đầu tien ở Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp độc đáo để tái chế các lốp xe ô tô, lốp xe máy cho ra nguồn nguyên liệu là hạt cao su SBR chất lượng. Công nghệ ép gạch hấp hơi cho ra những viên gạch cao su không mùi, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản Phẩm Gạch cao su ErgoFloor đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, Chúng tôi cho ra thị trường những mẫu mã sản phẩm đa dạng đáp ứng được tất cả các ứng dụng về sàn cao su. Với công suất 15.000m2 gạch cao su các loại mỗi tháng, chúng tôi đáp ứng được hầu hết các đơn đặt hàng trong thời gian cam kết.  

Gạch cao su ErgoFloor Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tái sinh, ErgoFloor tự hào với trình độ và công nghệ sản xuất các sản phẩm như Gạch cao su, Thảm cao su và sàn hạt cao su có chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất”!

 

Bài viết khác: